Chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 5/1/2012 tại phòng họp hôi đồng trường Tiểu học Bạch Hạc đã tổ chức lễ chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo: Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bạch Hạc Nguyễn Thị Điệp – Giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán khối 4 + 5

 

Sáng ngày 5/1/2012 tại phòng họp hôi đồng trường Tiểu học Bạch Hạc đã tổ chức lễ chia tay về nghỉ hưu theo chế đ cho cô giáo:
Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bạch Hạc
Nguyễn Thị Điệp – Giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán khối 4 + 5     
 Với sự tham gia đông đủ của 40/40 cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Trong buổi lễ đã mời các Đại biểu đại diện cho Đảng bộ phường Bạch Hạc, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Bạch hạc và Đại diện hội cha mẹ học sinh 18 lớp Buổi lễ diễn ra long trọng và cảm động với các bài phát biểu của Đại biểu và thành viên trong hội đồng trường.
 
Toàn
 
 
 
Toàn cảnh buổi lễ
 
 
 
 
 
 
Cô Nguyễn Thị Mai Dung lãnh đạo nhà trường trao hoa và quà trao hoa và quà trong buổi lễ
 
Nhân dịp này cô Nguyễn Thị Mai Dung, có bài phát biểu cảm tường chia tay cô giáo Cô Nguyễn Thị Hằng - Cô Nguyễn Thị Điệp   
 
Cảm tưởng chia tay cô   Hằng ,  Điệp 
Chia tay cô giáo Cô giáo Nguyễn Thị Hằng – Cô giáo Nguyễn Thị Điệp người chị - người đồng nghiệp của chúng tôi về nghỉ hưu
 Chúng tôi thấy thật lưu luyến. Vẫn biết ai rồi cũng đến lúc được nghỉ ngơi, về hưu nhưng với buổi chia tay cô chúng tôi vẫn  thấy rất buồn - nỗi niềm nghẹn lại. Chúng tôi cầu chúc cô và gia đình mọi điều tốt lành - luôn chia sẻ và sát cánh với chúng tôi để đưa nhà trường lên một tầm cao mới .
Chia tay cô Nguyễn Thị Hằng - người đã dành trọn hơn 33 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục và …… năm trọn vẹn cho sự phát triển đi lên của nhà trường, Với hơn 33 năm ấy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò. 
Qua 33 năm ấy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế công tác cô đã đạt rất nhiều thành tích nổi bật như: danh hiệu &hell 2000 ip;…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………   ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….….        Những thành tích mà ai trong chúng tôi cũng lấy đó làm gương để liên tục phấn đấu.
 
Bao thế hệ học trò đã được cô dìu dắt – Cô là người mẹ hiền thứ hai của các em học sinh – Cô giáo Nguyễn Thị Điệp với 32 năm 4 tháng trong nghề dạy học 27 năm cô đã gắn bó với mái trường Tiểu học Bạch Hạc . Cô đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò . Các em đã bước vào đời cùng với hành trang tri thức của cô để khi trở lại thăm mái trường xưa nghẹn ngào thổn thức

Trường ơi, là dòng sông mát
Giọt trong kiến thức loài người
Cho em tắm trong sự thật
Lớn dần nhân nghĩa - tinh khôi.

Trường ơi, mái nhà em đấy
Tuổi thơ gởi mãi nơi này
Bảng đen nở dòng chữ trắng
Tay thầy vẫy ước mơ bay.

Thầy chưa từng dang tay đánh
Búp hoa còn giấu trong cành
Tuổi thơ cần nhiều cá tính
Cho đời đủ sắc tươi xanh
Cô ơi dang đôi tay rộng
Ôm em siết chặt vào lòng
Để đôi mắt em ngấn lệ
Long lanh hạt ngọc tình thương

Cô ơi ngọt ngào giọng nói
Bây giờ đời thiếu tiếng ru
Tình thương chảy trên trang giấy
Vào đời rửa sạch nỗi đau

Thầy cô cùng nhau thắp sáng
Niềm tin trong mắt học trò
Ngàn sao giữa trời ước vọng
Sáng ngời ánh mắt nên thơ

Chia tay các cô - chia tay người người đồng nghiệp tận tụy của mình ai trong số chúng ta cũng thấy cảm kích và nghẹn ngào vô cùng. Cảm ơn và kính yêu cô vì tất cả những gì cô đã để lại . Chúng tôi nguyện đi tiếp con đường của cô , xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đoàn kết và vững mạnh. 
 
Cô Nguyễn Thị Mai Dung phát biểu cảm tường chia tay cô giáo
Cô Nguyễn Thị Hằng - Cô Nguyễn Thị Điệp
 
Cô giáo Nguyễn Thị Hằng – Cô giáo Nguyễn Thị Điệp phát biểu tại buổi lễ
 
 
Lãnh đạo nhà trường lên tặng hoa và quà cho hai cô