HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH HẠC VỚI CUỘC THI VIOLYMPIC QUA MẠNG INTERNET

Năm học 2010-2011 trường Tiểu học Bạch Hạc đã tổ chức và bồi dưỡng học sinh khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 tham dự cuộc thi giải Toán violympic qua mạng internet. Học sinh khối lớp 3, 4, 5 thi Olympic Tiếng anh qua mạng.

 

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH HẠC VỚI CUỘC THI VIOLYMPIC QUA MẠNG INTERNET
Năm học 2010-2011 trường Tiểu học Bạch Hạc đã tổ chức và bồi dưỡng học sinh khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 tham dự cuộc thi giải Toán violympic qua mạng internet. Học sinh khối lớp 3, 4, 5 thi Olympic Tiếng anh qua mạng.
-          Hình thức thi theo kiểu “vừa thi vừa chơi” nên khá lí thú, thu hút được sự ủng hộ của nhiều học sinh.
-           Kiến thức tóm gọn cả chương trình vừa căn bản lại có nâng cao. Cũng có những câu hỏi rất hóc búa đòi hỏi người thi phải nắm thật chắc kiến thức cơ bản.
-          Học và thực hành, giải toán và tiếng anh violympic qua mạng internet nhằm giúp học sinh làm quen với mạng internet, tạo hứng thú giúp các em tham gia vào sân chơi trí tuệ, tạo môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập, đồng thời qua đó phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các em có năng khiếu về môn Toán, Tin học và Ngoại ngữ.
-          Nhà trường cũng có kế hoạch tuyên truyền rộng rãi đến phụ huynh để tạo điều kiện cho các em có máy tính giúp các em được thực hành thêm ở gia đình.
-          Qua cuộc thi cấp trường đã tuyển chọn được 16 em học sinh thi giải toán qua mạng lớp 4, 5 và 13 học sinh thi violympic Tiếng anh đi thi cấp Thành phố. Qua cuộc thi cấp Thành phố có một học sinh lớp 5 được tham dự thi cấp Tỉnh đạt điểm số 290/300 điểm.
 

Bài viết liên quan