Hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam Hơn 60 năm chiến đấu và xây dựng, chiến thắng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng ta, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã phấn đấu liên tục, không ngừng giữ vững, nêu cao và phát huy mạnh mẽ truyền thống anh hùng cách mạng, giá trị đạo đức truyền thống của dân tộc Việt Nam và truyền thống vẻ vang của quân đội, xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ". Hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2110,

Hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam
          Hơn 60 năm chiến đấu và xây dựng, chiến thắng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng ta, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã phấn đấu liên tục, không ngừng giữ vững, nêu cao và phát huy mạnh mẽ truyền thống anh hùng cách mạng, giá trị đạo đức truyền thống của dân tộc Việt Nam và truyền thống vẻ vang của quân đội, xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ". Hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2110, Liên Đội trường Tiểu học Bạch Hạc phát động phong trào “Học tập tác phong anh bộ đội”. Từ các Chi đội đến các Sao nhi đồng đều thi đua học tốt, hành quân bằng điểm số, xếp hàng nhanh theo tác phong anh bộ đội. Đoàn thanh niên kết hợp với Ban phụ trách Đội tích cực hướng dẫn học sinh tập luyện các tiết mục văn nghệ, võ thuật đặc sắc chuẩn bị trình diễn trong hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.