THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH HẠC CÙNG NHAU CHĂM SÓC CÂY XANH

Năm học 2013 – 2014, trường tiểu học Bạch Hạc tròn 100 tuổi. Nhằm tiền tới ngày đại lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường, dưới sự chỉ đạo của chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên của trường và Đội TNTP Hồ Chí Minh trường tiểu học Bạch Hạc đã có nhiều hoạt động chào mừng ngày lế lớn trong năm. Trong đó, đội TNTP đã phát động phong trào trồng hoa ở các bồn cây.

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH HẠC CÙNG NHAU CHĂM SÓC CÂY XANH

Năm học 2013 – 2014, trường tiểu học Bạch Hạc tròn 100 tuổi. Nhằm tiền tới ngày đại lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường, dưới sự chỉ đạo của chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên của trường và Đội TNTP Hồ Chí Minh trường tiểu học Bạch Hạc đã có nhiều hoạt động chào mừng ngày lế lớn trong năm. Trong đó, đội TNTP đã phát động phong trào trồng hoa ở các bồn cây. Đội đã giao cho mỗi lớp ở các khối 3, 4, 5 trồng 1 loại hoa ở bồn cây lớp mình, tự trồng và tự chăm sóc.

 

              Đến nay, các bồn hoa cũng đã được các lớp hưởng ứng nhiệt tình. Các bồn hoa đã được trồng kín ở các gốc cây trong sân trường. Các loài hoa được đặt tên theo chủ đề lớp học. Đây cũng là một hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp nhằm giáo dục các em biết yêu thiên nhiên, biết yêu cái đẹp trong cuộc sống. Thông qua đó, rèn tính tập thể, tăng cường việc làm cho các em. Các em được làm, được chăm sóc, được bảo vệ lớp mình

Bên cạnh đó, đoàn thanh niên của trường cùng các anh chị phụ trách đội cũng hăng hái tham gia, cố động và động viên tinh thần của các em đội viên. Qua đó, tạo cho các em một cuộc thi đua sôi nổi giữa các lớp, giữa các anh chị phụ trách và đặc biệt là giữa các thầy cô và học sinh.